Category: conferences

awards, conferences

’24Option’ ชนะสองรางวัลโบรกเกอร์ยอดเยี่ยม

24Option เป็นเพื่อนร่วมงานของ FBO มามากกว่าหนึ่งปีแล้ว กระแสตอบรับที่พวกเราได้รับจากลูกค้าเองก็ล้นหลาม เหล่าผู้ประกอบการต่างชอบแพลตฟอร์มการค้าของเขามาก ทั้งรูปแบบการดีไซน์ของเว็บไซต์ การดูแลลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และการประกวดแบบรายเดือนที่ให้โอกาสผู้ประกอบการได้รับค่าตอบแทนที่มากกว่าจากค่าตอบแทนเดิมที่พวกเขาได้รับอยู่แล้ว เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ 24Option มากขึ้นอ่าน บทวิคราะห์ 24Option

ในบทความนี้ พวกเราอยากให้คุณทราบถึงอีกสองรางวัลเพิ่มเติมที่ 24Optionได้รับในปีนี้ เพิ่มเติมจากรางวัลที่เพิ่งได้รับมาเมื่อปีที่แล้ว รางวัลแรกคือรางวัลจาก ‘เพรสทิเจส ฟอเร็กซ์ แม็กเนท ลอนดอน ซัพมิท ในปี 2017’ ที่ให้อุตสาหกรรมใหญ่ๆ เลือก Top Performer ในปี 2017 นี่เป็นความสำเร็จที่สำคัญตั้งแต่ที่ได้รับการยืนยันว่าอะไรที่ลูกค้าของ แฟร์ไบนารีอ๊อพชั่น 24Option ได้รู้มาเป็นเวลานานแล้ว – ซึ่งคือนี่คือหนึ่งในโบรกเกอร์อันดับต้นสำหรับการค้าไบนารี่อ๊อพชั่น

24Option ยังได้ชนะรางวัล 2017 EGR operator awards. EGR หรือ eGaming Review ซึ่งเป็นนิตยสารที่สำคัญของอุตสาหกรรมเกมทั้งหมด แม้มันจะไม่ได้เฉพาะเจาะจงเพียงเรื่องของไบนารี่อ็อพชั่น วันครบรอบสิบปีคราวนี้ยืนยันว่ารางวัลนี้มีน้ำหนักอยู่พอสมควรในอุตสาหกรรมไบนารี่อ็อพชั่น 24Optionได้รับเลือกให้เป็นโบรกเกอร์ยอดเยี่ยมในไบนารี่อ็อพชั่นจากบรรดาโบรกเกอร์กว่าร้อยเจ้า

บางทีรางวัลที่ผู้อ่าน FBO สนใจมากที่สุดก็คือรางวัล FBO ประจำปี และปีนี้ 24Option นี้ยังได้รับรางวัลจาก FBO มาด้วย จากการที่มีค่าตอบแทนยอดเยี่ยมที่สุดในปี 2014 ตอนนั้นพวกเราได้เขียนว่า: 24Option (…) ผู้นำอุตสาหกรรมและจะประสพความสำเร็จอย่างแน่นอน 24Option เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และจากความสำเร็จของมันมันยังเป็นโบรกเกอร์ที่ยอมรับการลงทุนที่มากที่สุดด้วยการเทรดเพียงครั้งเดียว ผสมผสานกับค่าตอบแทนที่ยอดเยี่ยมที่สุดมากถึง 92%”

นี่คงจะทำให้ท่านผู้อ่านสนใจเป็นอย่างมาก ผู้ประกอบการทุกรายต่างต้องการค่าตอบแทนที่สูง 24Option จะนำส่งให้ในทุกๆ เขต และพวกเรามั่นใจว่ามันจะชนะรางวัลอีกมากในอนาคต Fair Binary Options ภาคภูมิใจที่มีมันอยู่บนเว็บไซต์ของพวกเราในฐานะคู่หู

 

Be the First to comment. Read More
conferences

ต้อนรับสู่งานมหกรรมการเงิน ณ มหานครกรุงเทพฯ

ระหว่างวันที่ 24-26 สิงหาคม ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินระดับโลกจะมารวมตัวกันที่งาน MoneyShow ณ กรุงเทพมหานคร ซึ่งจะเป็นงานมหกรรมยิ่งใหญ่แห่งปีนี้ ประสพการณ์ที่คุณจะได้รับในงานนี้ จะทำให้คุณจัดวางพอร์ทของคุณให้ได้รับผลตอบแทนสูงสุด ขณะที่ยังปกป้องตัวคุณจากการเปลี่ยนแปลงของตลาด ณ เวลาที่การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องปกติ ด้วยเครื่องมือ กลยุทธการค้า และ คำแนะนำที่ดีที่สุด

วิทยากรรับเชิญ

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยคุณลับทักษะการค้าของคุณ ค้นพบโอกาสใหม่ๆ และสร้างความเชี่ยวชาญในศิลปะการบริหารความเสี่ยงอย่างประสพผลสำเร็จ คุณจะสามารถสร้างพอร์ทของคุณให้เติบโตพร้อมกับผลกำไรอันงดงาม

เทตโนโลยี

จีน มันสเตอร์

ลูป เวนเจอร์

การตลาด

เอ็ดเวิร์ด ยาดีนี่

ยาดีนี รีเสริช อิงค์

การตลาด

เดวิด คัลลาเวย์

เดอะ สตรีท อิงค์

อ๊อพชั่น

ทอม ซอซนอฟ

เทสทีเทรด

เงินทุน

เจเน็ท บราวน์

โนโหลด ฟันด์*เอ๊กซ์

พันธบัตร

แมริลิน โคเฮน

เอ็นวิชชั่น แคปปิตอล แมเนจเม้นท์ อิงค์

อ๊อพชั่น

ไมเคิล โคว

ดิ อ๊อพชั่น เอ็ดจ์

กลยุทธ

สเตฟานี แคมเมอร์แมน

สต๊อค วิสเปอร์เรอร์ เทรดดิ้ง คอมพานี

รายได้

บรูซ จอห์นสโตน

ไฟเดลลิตี้ อินเวสเมนท์

คอมโมดีตี้

ปีเตอร์ ชิฟ

ยูโร แปซิฟิก แคปปิตอล อิงค์

รายได้

จอห์น บัคกิ้งแฮม

เดอะพรูเด้นท์ สเปคคูเลเตอร์

หุ้น

จอห์น แมคคาแมนท์

เมดิเคิล เทคโนโลยี สตอค เลทเทอร์

คอมโมดิตี้

ไมค์ ลาร์สัน

เวส เรทติ้ง

พลังงาน

แคทธลีน ฮาร์ทเน็ท-ไวท์

อาร์มสตรอง เซนเตอร์ ฟอร์ เอ็นเนอร์จี & ดิ เอ็นเวอรอนเมนท์

หุ้น

จอน มาร์คแมน

เทรดเดอร์ แอดแวนเทจ

หุ้น

เอมี สมิธ

อินเวสเตอร์ บิสซิเนส เดลี่

 

 

ทำไมคุณถึงควรจะเข้าร่วมงาน

  1. เลือกเข้าร่วมเวิร์คช๊อปและการสนธนา ที่มีมากกว่า 100 รายการ ที่ครอบคลุมหัวข้อที่คุณต้องการที่จะเรียนรู้มากที่สุด
  2. โอกาสในการสร้างเครือข่ายไร้ขอบเขตกับผู้ค้า อาจารย์ และผู้จัดนิทรรศการ ที่สนใจด้านการตลาด
  3. สามารถถามคำถามกับผู้เชี่ยวชาญและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักลงทุนและผู้ค้าที่มีความสนใจเหมือนๆกัน
  4. ค้นหาสินค้าและบริการล่าสุดจากบริษัทระดับบนในบรรยากาศที่ตอบสนองต่อการค้า
  5. เรียนรู้ว่านักลงทุนการเงินคิดอย่างไรเกี่ยวกับเศรษฐกิจ ตลาด อัตราดอกเบี้ย และอื่นๆอีกมาก

เลือกการเข้าร่วมงานด้วยตัวคุณเอง

ดำดิ่งตัวเองกับเวิร์ช๊อปและการสนธนามากกว่า 100 รายการ ที่ครอบคลุมหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับตัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องอะไร เรารับประกันว่าคุณจะได้รับมันกลับไปอย่างแน่นอน เลือก “ภาพใหญ่” ว่าการบริหารของรัฐบาลใหม่จะมีผลกับเศรษฐกิจและพอร์ทของคุณอย่างไร หรือ เลือกหัวข้อเฉพาะเจาะจงเช่น หุ้นที่สร้างผลตอบแทน หรือ สมาร์ท-เบต้า อีทีเอฟ

กลยุทธ

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้คุณลับทักษะการลงทุนของคุณ ค้นพบโอกาสใหม่ๆ และเรียนรู้ศิลปะการบริหารความเสี่ยงให้ประสพความสำเร็จ ในการสร้างพอร์ทของคุณให้สามารถสร้างผลตอบแทนมากขึ้น

 

 

Be the First to comment. Read More